Home / TIN HOẠT ĐỘNG / Thư của Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam gửi Đại hội Hội Quy hoạch Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ: 2023 – 2028

Thư của Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam gửi Đại hội Hội Quy hoạch Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ: 2023 – 2028

 

00112

Hà Nội, Ngày 16 tháng 10 năm 2023

          Nhân dịp Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V ( 2023- 2028),   tôi xin gửi tới Ban Chấp hành và toàn thể Hội viên Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc Đại hội thành công rực rỡ.

          Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng là một trong những Hội cơ sở thuộc Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam được thành lập ngay từ những năm đầu của nhiệm kỳ thứ nhất Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam.

          Trải qua 4 kỳ Đại hội và 24 năm xây dựng và phát triển, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng đã không ngừng lớn mạnh và có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam nói chung và cho Thành phố Đà Nẵng nói riêng.

          Trong hoạt động của mình, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng đã luôn quan tâm đến công tác tư vấn phản biện và giám định xã hội trong công tác quy hoạch và phát triển đô thị của Thành phố. Với đội ngũ chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, nhiệt tình và tâm huyết, các góp ý, phản biện cho các dự thảo luật, các đề án phân khu, các công trình, dự án của thành phố, tham luận trong các hội thảo, trả lời phỏng vấn và phát biểu trên các phương tiện thông tin đại chúng của Hội đều được dư luận xã hội đánh giá cao. Hoạt động này đã góp phần củng cố thêm uy tín, vai trò vị thế của Hội đối với xã hội, tăng cường tốt mối quan hệ với các sở ban ngành thành phố, các hội nghề nghiệp tại địa phương, các Hội tỉnh, thành phố tại Miền Trung và Tây Nguyên.

          Tôi mong muốn trong nhiệm kỳ 2023- 2028, với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng tiếp tục là một tổ chức vững mạnh về mọi mặt, tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam và đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng, phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố sinh thái, hiện đại, thông minh, an bình và thịnh vượng.

          Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ V, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng (2023 – 2028), Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam quyết định trao tặng Cờ thi đua “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển” cho Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng và trao tặng Danh hiệu và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Hội, nhiệm kỳ 2017- 2022.

          Chúc các Đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

                                                                                                                                                                                                                                                                      Chủ tịch
Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam
Trần Ngọc Chính 

Check Also

????????????????????????????????????

CÂY XANH ĐÀ NẴNG : THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

          Sáng 26/4,  tại Hội trường UBND thành phố Đà Nẵng đã …